Gundala 2019

Gundala 2019

เรื่องย่อ Gundala 2019

Gundala 2019 เป็นภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่ของอินโดนีเซียปี 2019 ที่สร้างจากตัวละครในการ์ตูนเรื่อง Gundala ที่สร้างโดย Harya“ Hasmi” Suraminata ในปี 1969 ร่วมอำนวยการสร้างโดย Screenplay Films และ Bumilangit Studios และจัดจำหน่ายโดย Legacy Pictures เป็นภาคแรกใน Bumilangit Cinematic Universe (BCU) [5]ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับและเขียนบทโดย Joko Anwarและนำแสดงโดย Abimana Aryasatyaเป็น Sancaka / Gundala ร่วมกับ Tara Basro , Bront Palarae , Ario Bayu , Cecep Arif Rahman, Rio Dewantoและ Muzakki Ramdhan [6]ในภาพยนตร์เรื่องนี้ Sancaka ใช้มหาอำนาจเพื่อเอาชนะทางการเมืองPengkor หัวหน้าแก๊งอาชญากรรมผู้ผลิตยาบังคับที่จะเป็นอันตรายต่อหญิงตั้งครรภ์
ข่าวแรกอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศเมื่อวันที่ 4 เมษายน 2018 ในบัญชีโซเชียลมีเดียของผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง [7]ที่งานIndonesia Comic Conเมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2018 มีการจัดงานแถลงข่าวเพื่อแนะนำตัวละครหลักและวิดีโอแรกของภาพยนตร์เรื่องนี้โดยมีวันวางจำหน่ายประมาณกลางปี 2019 [8]การถ่ายทำเสร็จสิ้นในเดือนกันยายน ตลอดเดือนตุลาคม 2561 [9] การสืบเนื่องGundala บุตรสายฟ้ามีการวางแผนเป็นส่วนหนึ่งของเล่ม 1 ภาพยนตร์ใน Bumilangit ภาพยนตร์จักรวาลและได้มีการประกาศไปข้างหน้าของGundalaปล่อย ‘s [12]
พล็อต
Sancaka เป็นลูกชายที่น่าประหลาดใจของคนงานในโรงงานชาวอินโดนีเซีย วันหนึ่งคนงานประท้วงความไม่เท่าเทียมกันรายได้ ; ส่งผลให้เพื่อนคนงานของพ่อของ Sancaka ยินยอมส่งไปยังหัวหน้าโรงงานเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ หลายวันแล้วที่พวกเขาไม่เห็นกลับมา มีการเปิดเผยว่าพวกเขากำลังถูกลักพาตัว ขณะที่คนงานก่อความวุ่นวายกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยในการหายตัวไปอย่างลึกลับพ่อของ Sancaka ถูกแทงโดยชายนิรนาม ความโกรธของ Sancaka ปล่อยสายฟ้าออกจากร่างกายของเขาจากนั้นก็เป็นลม หนึ่งปีผ่านไปแม่ของ Sancaka จากไปยังเมืองอื่นเพื่อหางานทำไม่เคยกลับมา ดังนั้นเขาจะกลายเป็นคนจรจัดในกรุงจาการ์ตาและตรงตาม เพื่อนจรจัด Awang ที่สอนให้เขาป้องกันตัวเอง พวกเขาวางแผนที่จะขนส่งสินค้าแต่มีเพียงอาวังเท่านั้นที่สามารถขึ้นรถไฟได้ จากนั้น Sancaka เติบโตเป็นผู้ใหญ่ทำงานเป็นยามและช่างเครื่องในโรงพิมพ์หนังสือพิมพ์
สมาชิกสภานิติบัญญัติที่ทุจริตของอินโดนีเซียส่วนใหญ่ถูกควบคุมโดยนายเปงกอร์หัวหน้าฝ่ายอาชญากรรมซึ่งสั่งกองทัพเด็กกำพร้าซึ่งครั้งหนึ่งเคยอยู่ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าของลุงที่ถูกทารุณกรรมซึ่งพวกเขาฆ่าเพื่อแก้แค้นและถูกเลี้ยงดูในฐานะมือสังหาร เผิงกอร์วางแผนที่จะวางยาพิษข้าวด้วยยาที่ทำให้ทารกในครรภ์ของหญิงตั้งครรภ์ผิดศีลธรรม หลายคนเรียกร้องให้ฝ่ายนิติบัญญัติออกยาแก้พิษที่ยังไม่ผ่านการทดลองซึ่งคิดค้นโดยบริษัท ยาสู่สาธารณะ การอภิปรายแบ่งฝ่ายนิติบัญญัติออกเป็นสองฝ่ายฝ่ายหนึ่งนำโดยสมาชิกสภานิติบัญญัติ Ridwan Bahri และเพื่อนร่วมงานของเขาที่สร้างใบเรียกเก็บเงินเพื่อแจกจ่ายและอีกฝ่ายถูกควบคุมโดย Pengkor และพันธมิตรของเขาซึ่งเป็นผู้ต่อต้าน ดูหนังฟรี by Doomovie hd

ดูหนังออนไลน์ เรื่อง | Gundala (2019)

ดูหนังออนไลน์037hd ดูหนังออนไลน์ ชัด ดูหนังออนไลน์ 4k ดูหนังออนไลน์4k doomovie hdทั้งไทย และต่างประเทศ Doomoviehd ดูฟรี 24 ชั่วโมง หนังชัด พากย์ไทย ซับไทย ซาวด์แทรค คมชัดไม่มีสะดุด. Doomovie hd เว็บหนังดีดี ดูหนังออนไลน์ 2020 ฟรี หนังใหม่เต็มเรื่อง Full HD หนังพากย์ไทย หนังซับไทย หนัง ซีรี่ย์ Netflix หนังแอคชั่น หนังการ์ตูนแอนนิเมชั่น หนังดราม่า หนังไซไฟ หนังผจญภัย หนังตลก ไทย จีน luckyday88

Facebook
Twitter
LinkedIn